Feugiat nulla facilisis at vero eros et curt accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril.
+ (123) 1800-453-1546

Related Posts

Title Image

Blog

Chìa khóa vàng giúp “chặn đứng” xơ vữa động mạch từ Nhật Bản

Xơ vữa động mạch là một bệnh lý âm thầm, phổ biến tại Việt Nam. Diễn biến từ khi bệnh nhân còn trẻ và kéo dài trong nhiều năm liền, gây ra những biến chứng nặng nề như tai biến mạch máu não (đột quỵ), nhồi máu cơ tim (suy tim, trụy tim)

Xơ vữa động mạch bệnh lý âm thầm nhưng nguy hiểm

Sự phát triển từ mạch máu khỏe biến thành nhồi máu, xuất huyết đòi hỏi một quá trình, quá trình đó gọi là xơ vữa động mạch

Thường khi chúng ta 30 tuổi, khi đi xét nghiệm bác sĩ hay nói mỡ máu cao (rối loạn mỡ máu), men gan cao thì đó là chứng kiến sau này sẽ mắc xơ vữa động mạch, chỉ là trong cơ thể chúng ta dài 12km mạch máu, nên chưa xác định cụ thể xơ vữa động mạch ở một vị trí nào thôi.

Khi bước vào tuổi 30, khi có triệu chứng tê bì chân tay, ù tai, hoa mắt chóng mặt, người lờ đờ uể oải, đau thắt ngực cần đi khám ngay vì đó là một trong dấu hiệu xơ vữa động mạch đang gõ cửa.

Ảnh: Mảng xơ vữa cứng đầu bám chặt vào thành mạch

Xơ vữa động mạch thường bắt đầu xuất hiện ở lứa tuổi trung niên tại các quốc gia có chế độ ăn phổ biến chứa chất béo bão hòa khiến gia tăng cholesterol trong máu, và việt nam là một trong những quốc gia đó.  Những người hút thuốc lá, rượu bia, tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu, đái tháo đường là những bệnh lý có nguy cơ mắc bệnh xơ vữa động mạch rất cao. Bước vào tuổi trung niên, xơ vữa động mạch phổ biến hơn ở nam giới, tuy nhiên sau 50 tuổi, sự khác biết ấy ít dần đi

Nguyên nhân gây sự gia tăng cholesterol xấu trong máu phụ thuộc nhiều chế độ ăn. Khi ăn quá nhiều thit đỏ (thịt lợn, thịt bò), đồ chiên rán (đặc biệt các loại mỡ động vật: mỡ lợn, mỡ trâu bò, mỡ cừu, mỡ gà), sử dụng trong một thời gian dài dễ gây cholesterol trong máu. Nên ăn các thức ăn có nguồn gốc từ đậu nành như đạu phụ, đậu tương. Mỗi tuần nên ăn từ 2 – 3 lần cá trong mỗi bữa ăn thay cho ăn thịt, bởi vì trong mỡ cá có nhiều chất béo omega – 3 mà chất này rất tốt cho thành động mạch.

Chìa khóa vàng giúp “chặn đứng” xơ vữa động mạch từ Nhật Bản

Để ngăn chặn xơ vữa động mạch, ngoài việc chủ động ăn uống hạn chế cholesterol xấu thì người xơ vữa động mạch nên tham khảo dùng sản phẩm từ thiên nhiên có chứa enzym Nattokinase. Đây là enzym cả Thế Giới chứng minh có khả năng đánh tan mảng xơ vữa lâu ngày bám vào thành mạch, làm hẹp thành mạch. Vào năm 1980, enzym Nattokinase được tìm ra bởi Tiến sỹ Hiroyuki Sumi trong chất tơ dính màu trắng của món Natto – đậu tương lên men của người Nhật Bản.

Tuy nhiên, Nattokinase là một enzym do vậy có tính chất dễ bị phá hủy ở nhiệt độ cao và môi trường axit dạ dày nên dễ bị tiêu diệt, hao hụt và biến chất khi đi qua bộ phận này.

Ảnh: Công nghệ độc đáo bảo vệ enzym Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày

Do đó, các nhà nghiên cứu của Nhật Bản sử dụng công nghệ bao bọc, giúp bảo vệ enzym Nattokinase trong các viên nang thế hệ mới, hình cầu có màng bọc kép kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym và ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng giảm cholesterol xấu trong máu

Do vậy hoạt chất Nattokinase giữ được gần như nguyên vẹn, đảm bảo số lượng và chất lượng của enzym đi vào cơ thể. Sử dụng các sản phẩm Nattokinase nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản và có thành phần chiết xuất hoàn toàn từ đậu tương lên men giúp “đánh tan” mảng xơ vữa lâu ngày bám vào thành mạch, giúp máu lưu thông tuần hoàn khắp cơ thể, cải thiện hỉệu quả các triệu chứng: tê bì chân tay, đau thắt ngực, người trong tình trạng uể oải, mệt mỏi…trở nên thư thái, nhẹ nhàng hơn.

Đặc biệt hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ hình thành cục máu đông, từ đó phòng ngừa tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các bệnh lý về tim mạch… Xơ vữa độc mạch là nguyên nhân trực tiếp gây nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não. Vì vậy, cần kiểm soát sớm xơ vữa động mạch để ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm.

Các sản phẩm Nattokinase được chiết xuất hoàn toàn từ đậu tương lên men, từ thực vật 100%, được sử dụng cả nghìn năm ở Nhật Bản an toàn, lành tính.

                    

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Nattokinase Jintan Nhật Bản dành cho người

·       Tai biến mạch máu não (đột quỵ)

·       Mỡ máu, huyết áp cao, xơ vữa động mạch,

·       Nhồi máu cơ tim (đau thắt ngực) …

Nattokinase Jintan Nhật Bản được sản xuất bởi hãng dược phẩm lâu đời, nổi tiếng, 125 năm tuổi, Morishita Jintan Nhật Bản.

Nattokinase Jintan Nhật Bản sử dụng công nghệ bảo vệ SMC (Seamless Micro Capsule) giúp bảo vệ enzym Nattokinase trong các viên nang thế hệ mới, hình cầu có màng bọc kép kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng.

Nhà sản xuất: Công ty Morishita Jintan Nhật Bản

Nhà phân phối: Công ty TNHH Ecopath Việt Nam

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT:  0868 500 649 – 0247 3046 969

Website:  https://nattokinasejintan.vn/

SĐK: 00512/2018/ATTP-XNQC    SĐK: Số:  47743/2017/ATTP-XNCB

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Nattokinase Jintan Nhật Bản
Hộp 60 gói: 1.360.000

No Comments
Post a Comment
Name
E-mail
Website

Gọi ngay