Feugiat nulla facilisis at vero eros et curt accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril.
+ (123) 1800-453-1546
info@example.com

Related Posts

Công nghệ SMC

Hầu hết với những ai đã trải nghiệm dùng sản phẩm Nattokinase Jintan Nhật Bản đều có cùng một thắc mắc: “tại sao cùng là enzym Nattokinase được chiết xuất từ món ăn Natto của Nhật Bản mà Nattokinase Jintan lại đem lại hiệu quả khác hẳn các sản phẩm thông thường”. Đó chính là sự khác biệt ở công nghệ độc đáo giúp đưa gần như nguyên vẹn tinh chất enzym Nattokinase đi qua axit dạ dày mà không bị hao hụt, biến chất.

Nattokinase là một loại enzym được chiết xuất từ ​​”Natto” là một món ăn truyền thống làm từ đậu tương lên men, có từ hơn 1000 năm của Nhật Bản. Người Nhật Bản ăn món này hàng ngày để có hệ tim mạch khoẻ mạnh, trí não minh mẫn.

Năm 1980, Tiến sỹ Hiroyuki Sumi người Nhật đã phát hiện ra chất tơ dính màu trắng trong món ăn Natto làm tan cục máu đông, hỗ trợ tai biến mạch máu não (đột quỵ), các bệnh lý về tim mạch, mỡ máu, huyết áp cao… là một loại enzym “quý” chưa từng được biết, Ông đặt tên enzym này là Nattokinase.

Tuy nhiên, enzym Nattokinase rất dễ bị phân hủy ở nhiệt độ cao và qua môi trường axit dạ dày. Theo khuyến cáo của Cục thực phẩm dinh dưỡng và sức khỏe Nhật Bản (JHFA) và Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) để enzym Nattokinase phát huy tác dụng thì 1 ngày cơ thể chúng ta cần 2000FU Nattokinase, nhưng làm thế nào để số lượng enzym này đi vào cơ thể nguyên vẹn, không bị biến chất qua môi trường axit dạ dày? Từ đó công nghệ SMC đã ra đời.

Vào năm 1993, công ty Morishita Jintan Nhật Bản đã phát minh ra công nghệ SMC (Seamless Micro Capsule) độc đáo tạo ra được một loại viên nang hình cầu thế hệ mới. Công nghệ mang tính cách mạng được các nhà sáng chế của công ty Jintan Nhật Bản lấy cảm hứng khi nắm những hạt nước mưa rơi trên đầu ngọn lá, nhờ sức căng bề mặt của nước tạo thành một giọt tròn vo, không có vết nối. Các viên nang thế hệ mới, có hình cầu, tròn vo, không có vết nối, có lớp màng bảo vệ kháng được axit dạ dày, nhờ đó giúp phát huy tác dụng tối đa, bảo vệ nguyên vẹn số lượng và chất lượng enzym Nattokinase trong sản phẩm Nattokinase Jintan Nhật Bản hấp thụ vào cơ thể.

Điểm khác biệt của công nghệ SMC

Viên nang thế hệ mới với lớp màng bảo vệ kép gồm màng bọc kháng axit dạ dày và màng bọc siêu bảo vệ giúp đưa được hầu như nguyên vẹn tinh chất enzym Nattokinase đi qua axit dạ dày, đến ruột non, ngấm trực tiếp vào máu.

Đây là điểm khác biệt độc đáo vì các sản phẩm khác không có màng kháng axit dạ dày nên phần lớn tinh chất enzym dễ bị phá hủy khi đi qua môi trường axit dạ dày, và không bảo toàn được nguyên vẹn số lượng khi vào đến ruột non – là nơi mà enzym ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng.

Đặc điểm viên nang ứng dụng công nghệ SMC

Các viên nang thế hệ mới này có hình cầu liền mạch, không vết nối nên không có điểm xung yếu là những vết nối làm viên nang dễ bị bung ra, sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng enzym Nattokinase. Đây là đặc điểm rất quan trọng nên các viên nang này có khả năng bảo vệ enzym Nattokinase an toàn, không bị biến chất và hao hụt về số lượng khi đi qua môi trường axit dạ dày.

  • Công nghệ SMC độc đáo cung cấp đủ 2000FU Nattokinase gần như nguyên vẹn qua axit dạ dày, đến ruột non, ngấm trực tiếp vào máu, vượt trội hơn hẳn các sản phẩm sử dụng công nghệ thông thường
  • Nattokinase được chiết xuất hoàn toàn từ đậu tương lên men, đã được sử dụng cả nghìn năm ở Nhật Bản, nên dùng Nattokinase an toàn, không bị tác dụng phụ như khi dùng các loại thuốc tổng hợp khác.
  • Được nhập khẩu nguyên hộp từ công ty Morishitan Jintan Nhật Bản 125 năm tuổi, được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định và cấp giấy chứng nhận sản phẩm.

Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc!
Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

No Comments
Post a Comment
Name
E-mail
Website