Feugiat nulla facilisis at vero eros et curt accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril.
+ (123) 1800-453-1546
info@example.com

Related Posts

Title Image

Blog

Di Chứng Sau Đột Quỵ Não

Đột quỵ não là nguyên nhân gây tàn phế hàng đầu. Đây là bệnh để lại những di chứng nặng nề, không chỉ chi phí điều trị cao, mà còn là gánh nặng tinh thần với cả bệnh nhân và người nhà. Hãy xem những di chứng của đột quỵ, để nâng cao ý thức phòng ngừa đột quỵ cho chính bản thân và gia đình.

Chúng ta đều biết, đột quỵ não là nguyên nhân gây tử vong rất cao, trên 50% những người bị đột quỵ thường tử vong, những người may mắn sống sót cũng chịu rất nhiều di chứng nặng nề của đột quỵ,

Di chứng sau đột quỵ não

  1. Suy giảm khả năng vận động: Hầu hết những người bị đột quỵ não đều gặp di chứng về suy giảm vận động. Mức độ suy giảm vận động sẽ nặng nhẹ ở mỗi trường hợp khác nhau như, người bệnh bị tê liệt nửa người (bên trái hoặc bên phải), tê liệt hẳn nửa người hoặc liệt toàn thân… Việc suy giảm vận động, khiến cho sinh hoạt hằng ngày chở lên khó khăn như: tự ăn, tắm rửa, đi lại, tự mặc quần áo đều rất khó khăn, nên cần có người chăm sóc người bệnh thường xuyên, điều này cũng tạo nên áp lực rất lớn cho gia đình người bệnh.
  2. Mất khả năng kiểm soát tiểu tiện, đại tiện: Sau tai biến mạch máu náo (đột quỵ não) nhiều người bệnh gặp phải tình trạng mất kiểm soát hoạt động niệu đạo, trực tràng, gây ra tình trạng không kiểm soát được việc đi tiểu tiện và đại tiện. Điều này khiến người bệnh dễ xấu hỗ, dễ mặc cảm và lâm vào tình trạng trầm cảm.
  3. Rối loạn về ngôn ngữ: Việc tổn thương ở não sau đột quỵ gây ra tình trạng rối loạn về ngôn ngữ như méo mồm, khó nói, nói ngọng, nói lắp, nói không tròn vành rõ tiếng.

Ảnh: di chứng sau tai biến mạch máu não

  1. Suy giảm thị lực: di chứng sau đột quỵ thường gặp hiện tượng suy giảm thị lực. Bệnh nhân bị rối loạn về thị giác có biểu hiện mắt mờ một bên hoặc cả hai bên, mù một phần hoặc toàn bộ.
  2. Suy giảm nhận thức: đột quỵ não gây tổn thương não, các tế bào thần kinh bị tổn thưởng, hoạt động kém ảnh hưởng đến truyền tín hiệu, khiến cho tình trạng suy giảm nhận thức được biểu hiện rất rõ rệt, như khả năng tập trung thấp, suy giảm trí nhớ, hay quên, hay nghiêm trọng gây ra tình trạng lú lẫn, rối loạn nhận thức.
  3. Trầm cảm: Nguyên nhân trầm cảm có thể do tổn thương não, gây rối loạn về thần kinh. Song ngoài ra, trầm cảm ở người bệnh còn bắt nguồn từ những di chứng của đột quỵ như mất khả năng vận động thông thường, bị phụ thuộc vào người nhà, việc đi lại, trao đổi khó khăn… cảm thấy là gánh nặng cho gia đình, cũng là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng trầm cảm cho người bị đột quỵ não. Vì vậy người thân cần lưu tâm trong cách giao tiếp và chăm sóc người bệnh.
  4. Nguy cơ đột quỵ tái phát cao: Hầu hết những người đã bị đột quỵ não, thì nguy cơ bị đột quỵ lần 2 – 3 rất cao, do cơ thể suy yếu, hệ mạch bị tổn thương xơ vữa, cơ thể còn tiềm ẩn cục máu đông sau đột quỵ… khiến cho nguy cơ hình thành cục máu đông của người sau đột quỵ rất cao. Vì vậy người nhà bệnh nhân đặc biệt cần lưu tâm đến phòng ngừa đột quỵ tái phát.

Nattokinase Jintan – bí quyết 1000 năm từ Nhật Bản dành cho người đột quỵ

Năm 1980, Tiến sỹ Hiroyuki Sumi người Nhật đã phát hiện ra chất tơ dính mầu trắng trong món ăn Natto – đậu tương lên men truyền thống ở Nhật Bản có khả năng “quét sạch” mỡ trong máu, “đánh tan” các mảng xơ vữa lâu ngày bám vào thành mạch, làm hẹp lòng mạch, hỗ trợ và ngăn ngừa hình thành cục máu đông giúp máu lưu thông tuần hoàn khắp cơ thể. Ông đặt tên enzym này là Nattokinase.

Tuy nhiên, Nattokinase là một enzym do vậy có tính chất dễ bị phá hủy ở nhiệt độ cao và môi trường axit dạ dày nên dễ bị tiêu diệt, hao hụt và biến chất khi đi qua bộ phận này.

Các sản phẩm thông thường khiến enzym dễ bị hao hụt, biến chất, riêng sản phẩm Nattokinase Jintan sử dụng công nghệ độc đáo SMC giúp bảo vệ enzym Nattokinase trong các viên nang thế hệ mới, hình cầu có màng bọc kép kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym và ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng. Do vậy hoạt chất Nattokinase giữ được gần như nguyên vẹn, đảm bảo số lượng và chất lượng của enzym đi vào cơ thể.

Nattokinase Jintan được chiết xuất hoàn từ thực vật 100%, được sử dụng cả nghìn năm ở Nhật Bản an toàn, không bị tác dụng phụ ảnh hưởng đến gan, thận như khi dùng các loại thuốc tổng hợp khác, có tác dụng hiệu quả trong việc ngăn ngừa đột quỵ và cải thiện di chứng sau đột quỵ.

                    

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Nattokinase Jintan Nhật Bản dành cho người

·       Tai biến mạch máu não (đột quỵ)

·       Mỡ máu, huyết áp cao, xơ vữa động mạch,

·       Nhồi máu cơ tim (đau thắt ngực) …

Nattokinase Jintan Nhật Bản được sản xuất bởi hãng dược phẩm lâu đời, nổi tiếng, 125 năm tuổi, Morishita Jintan Nhật Bản.

Nattokinase Jintan Nhật Bản sử dụng công nghệ bảo vệ SMC (Seamless Micro Capsule) giúp bảo vệ enzym Nattokinase trong các viên nang thế hệ mới, hình cầu có màng bọc kép kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng.

Nhà sản xuất: Công ty Morishita Jintan Nhật Bản

Nhà phân phối: Công ty TNHH Ecopath Việt Nam

ĐC: Tầng 7, số 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT:  0868 500 649

Website:  https://nattokinasejintan.vn/

SĐK: 00512/2018/ATTP-XNQC    SĐK: Số:  47743/2017/ATTP-XNCB

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Nattokinase Jintan Nhật Bản
Hộp 60 gói: 1.360.000

No Comments
Post a Comment
Name
E-mail
Website

Gọi ngay