Feugiat nulla facilisis at vero eros et curt accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril.
+ (123) 1800-453-1546
info@example.com

Related Posts

Giải tỏa nỗi lo nhồi máu cơ tim từ bí quyết Nhật Bản

Mỗi năm trên thế giới có hơn 20 triệu người chết “đột ngột” vì nhồi máu cơ tim. Chỉ 10 phút thôi, căn bệnh quái ác này đã lấy đi tính mạng của nhiều người.

Ai dễ mắc bệnh nhồi máu cơ tim?

Bản chất của một hệ tim mạch khoẻ mạnh là phải có dòng máu lưu thông tốt, nghĩa là chất lượng máu tốt, máu phải “sạch”-  không bị nhiễm mỡ và thành mạch máu khoẻ mạnh, không bị các mảng mỡ bám ở thành mạch, gây xơ cứng thành mạch, làm hẹp thành mạch cản trở dòng chảy của máu.

Nếu máu bị nhiễm mỡ, dòng máu chảy lờ đờ, chậm chạp như dòng sông bùn, mỡ bám vào thành mạch máu làm mạch máu bị xơ vữa làm hẹp thành mạch máu, nguy hiểm hơn các mảng vỡ này bị rơi xuống dòng chảy của mạch máu sẽ hình thành các cục máu đông theo dòng máu trôi nổi khắp cơ thể, khi đó tim phải đập mạnh và nhanh hơn làm tăng huyết áp, gây áp lực cho tim, dẫn đến tay chân tê bì, đau thắt ngực, khó thở lâu ngày dẫn đến đau tim, suy tim. Nếu cục máu đông tắc ở các mạch máu trong tim gây nhồi máu cơ tim, trụy tim mạch.

Ảnh: Đau thắt ngực là biểu hiện thường gặp ở người nhồi máu cơ tim

Người dễ mắc nhồi máu cơ tim nhất là người mỡ máu cao, huyết áp cao, xơ vữa động mạch. Trong đó cholesterol cao trong máu là nguyên nhân chiếm khoảng 50% và tăng huyết áp chiếm 40% các trường hợp nhồi máu cơ tim. Huyết áp càng cao thì nguy cơ nhồi máu cơ tim càng nhiều.

Triệu chứng thường gặp nhất ở người nhồi máu cơ tim là những cơn đau thắt ngực, đau quặn ngực (cảm giác như có vật gì chèn ép). Đôi khi cảm giác đau nhẹ, đau nhói, hồi hộp và khó thở, người luôn luôn trong trạng thái lờ đờ uể oải. Cơn đau có thể lan rộng ra vai, cổ, hàm hoặc cánh tay, đặc biệt là tay trái và lâu dần sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng.

Bí quyết phòng ngừa nhồi máu cơ tim từ Nhật Bản

Để ngăn ngừa nhồi máu cơ tim, chúng ta chủ động điều chỉnh chế độ ăn uống (ăn ít thịt đỏ, tinh bột, đồ chiên rán) và chăm tập luyện thể thao để giảm cholesterol xấu ở trong máu và ổn định huyết áp. Ngoài ra, nên cân nhắn bổ sung sản phẩm có chứa enzym Nattokinase.

Enzym Nattokinase sau đó được các nhà khoa học trên khắp thế giới quan tâm nghiên cứu, rút ra kết luận về những công dụng đáng kinh ngạc của enzym này đối với sức khoẻ hệ tim mạch. Nattokinase có khả năng giảm nguy cơ hình thành cục máu đông, bảo vệ sức khỏe tim mạch.

                    

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Nattokinase Jintan Nhật Bản dành cho người

·       Tai biến mạch máu não

·       Mỡ máu, huyết áp cao

·       Nhồi máu cơ tim (đau thắt ngực) …

Nhà sản xuất: Công ty Morishita Jintan Nhật Bản

Nhà phân phối: Công ty TNHH Ecopath Việt Nam

ĐC: Tầng 7, số 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT:  0868 500 649 – 0247 3046 969

Website:  https://nattokinasejintan.vn/

SĐK: 00512/2018/ATTP-XNQC    SĐK: Số:  47743/2017/ATTP-XNCB

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Nattokinase Jintan Nhật Bản
Hộp 60 gói: 1.360.000

No Comments
Post a Comment
Name
E-mail
Website