Feugiat nulla facilisis at vero eros et curt accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril.
+ (123) 1800-453-1546
info@example.com

Related Posts

Title Image

Blog

Hỏi Đáp Thắc Mắc Về Tai biến mạch máu não (đột quỵ)

Việc khắc phục tai biến mạch máu não (đột quỵ) gây ra vô cùng khó khăn do những tổn thương diễn ra nhanh, chi phí viện, phẫu thuật đắt đỏ, chưa kể bệnh nhân còn gánh chịu di chứng nặng nề…Do đó, hãy chú trọng phòng ngừa tai biến từ sớm!

Câu 1: Tôi năm nay 65 tuổi, nhiều lúc hay có biểu hiện đau thắt ngực…Tôi muốn hỏi dấu hiệu nào báo hiệu tai biến? (Bạn Thúy Vũ, nhân viên marketing, Thái Thụy – Thái Bình)

Chào bạn, ngoài biểu hiện đau thắt ngực, bạn còn gặp những biểu hiện này không: đột nhiên đau đầu chóng mặt, có cảm giác như kim châm, muỗi đốt, thường hay quên, mất định hướng về không gian, thời gian, thi lực ngày cảm giảm dần…Nếu gặp thêm biểu hiện đó là bạn đang có dấu hiệu cảnh báo tai biến sắp đến!

Vào tuổi của bạn, tỷ lệ người mắc bệnh tai biến mạch máu não (đột quỵ) rất cao, đặc biệt là những người có tiền sử bệnh mỡ máu cao, huyết áp cao, bệnh lý về tim mạch… Bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm Nattokinase Jintan giúp hỗ trợ ngăn ngừa tai biến và cải thiện di chứng sau tai biến. Tai biến xảy ra gây ra rất nhiều nguy hiểm ảnh hưởng không chỉ bản thân mà còn người thân xung quanh. Bản chất Nattokinase Jintan được nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản có khả năng ngăn ngừa và phá hủy cục máu đông, dọn dẹp sạch mảng bám xơ vữa, giúp máu lưu thông dễ dàng…hỗ trợ ngăn ngừa bệnh lý tai biến và tim mạch, bạn có thể tham khảo sử dụng nhé!

Câu 2: Bố tôi bị tai biến được 2 năm, kết hợp vận động nhẹ nhàng bây giờ đã tự đi lại được. Làm thế nào để phòng ngừa lần tai biến sau, lần tai biến đầu tiên, mất 6 tháng bố tôi mới cử động nhẹ nhàng được? (Bạn Thùy Linh, Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội)

Chào bạn, bạn nên tham khảo sử dụng Nattokinse Jintan cho bố bạn! Nattokinase Jintan có tác dụng rất tốt trong việc phòng chống các bệnh lý về tai biến tái phát. Bản chất Nattokinase Jintan được nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản có khả năng ngăn ngừa và phá hủy cục máu đông, dọn dẹp sạch mảng bám xơ vữa, giúp máu lưu thông dễ dàng…hỗ trợ ngăn ngừa tai biến tái phát và cải thiện di chứng sau tai biến…

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại đây nhé!

Câu 3: Tôi thấy trên thị trường có rất nhiều loại Nattokinase nhưng mẫu mã và bao bì lại khác nhau, có loại của Nhật, có loại của Mỹ, tôi nên chọn loại nào cho phù hợp? (Bạn Trương Ngọc, Tuy Hòa, Phú Yên)

Chào bạn, enzym Nattokinase là enzym duy nhất trên thế giới có khả năng ngăn ngừa và phá hủy cục máu đông được chiết xuất từ món ăn Natto đậu tương lên men của Nhật Bản, đã được sử dụng cả 1000 năm nay. Chính vì tác dụng tuyệt vời đó nên có nhiều nhà khoa học, công ty sản xuất dược phẩm đã ứng dụng enzym này để tạo ra sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại Nattokinase khác nhau, tuy nhiên Nattokinase Jintan là sản phẩm duy nhất của công ty Morishitan Jintan Nhật Bản (125 tuổi) ứng dụng công nghệ SMC (Seamless Micro Capsule) giúp bảo vệ enzym Nattokinse trong các viên nang thế hệ mới có màng bọc kép kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non và ngấm trực tiếp vào máu, do vậy hoạt chất giữ được gần như nguyên vẹn, đảm bảo số lượng và chất lượng của enzym đi vào cơ thể, khác hẳn các sản phẩm thông thường.

Đặc biệt, sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản, thành phần hoàn toàn tự nhiên, lành tính và đảm bảo không gây tác dụng phụ.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại đây!

No Comments
Post a Comment
Name
E-mail
Website