Feugiat nulla facilisis at vero eros et curt accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril.
+ (123) 1800-453-1546

Related Posts

Title Image

Blog

Mỡ máu cao nên ăn gì và kiêng gì?

Mỡ máu cao nên ăn gì, nên kiêng gì? Thực đơn cho người mỡ máu cao đang là một trong những vấn đề nhức nhối và được quan tâm. Dưới đây là bảng cung cấp thực đơn chi tiết. Kể cả những người chưa bị có chỉ số báo động cũng nên tham khảo thực đơn này.

Người mỡ máu cao nên ăn gì?

Dưới đây là một số thực phẩm rất tốt cho người mỡ máu cao

  • Đậu tương (đặc biệt là món đậu nành lên men Natto của Nhật Bản)
  • Rau xanh sậm và hoa quả chứa nhiều chất xơ, vitamin A, vitamin C. Các loại rau nên ăn: rau ngót, rau dền, rau cải, cần tây… Trái cây: ưu tiên ăn các loại như: bưởi, cam, táo, lê, ổi…
  • Gừng, các chế phẩm từ đậu, nấm hương, mộc nhĩ, hành…
  • Nên dùng dầu ô liu, dầu cải, dầu ngô, dầu đậu nành và dầu hướng dương
  • Cá hồi, cá ngừ, cá mòi, cá trích và cá thu, các loại cá có chứa axit béo hệ Omega-3
  • Gạo lứt, các hạt họ đậu, đậu lăng, lúa mạch…
  • Rau chân vịt, bánh mì, lạc, và mầm lúa mì.

Ảnh: Cá rất tốt cho người mỡ máu cao

Người mỡ máu cao nên kiêng ăn gì?

Điều chỉnh chế độ ăn hàng ngày, người mỡ máu cao hoặc những người có dấu hiệu mỡ máu cao nên kiêng ăn:

  • Mỡ, nội tạng động vật
  • Hạn chế thịt đỏ: thịt bê, thịt bò, thịt cừu, thịt trâu, thịt lợn, thịt ngựa, thịt thú rừng…
  • Đồ ăn nhanh, chiên rán, mỳ gói, thực phẩm đóng hộp
  • Các loại sữa chưa tách chất béo, phomat
  • Dầu dừa, dầu cọ
  • Bia rượu, nước ngọt, nước uống có ga
  • Da của các loại gia cầm

Ảnh: người mỡ máu cao không nên ăn thịt đỏ

Điều chỉnh chế độ ăn và có kế hoạch tập luyện nghiêm túc sẽ giúp bạn giảm nguy cơ mỡ máu cao và ngăn chặn được nhiều bệnh lý khác.

Và khi bắt đầu bữa ăn trong ngày, bạn hãy ghi nhớ 5 nguyên tắc sau:

  • Ăn ít thực phẩm chứa choresterol
  • Hạn chế thực phẩm chứa chất béo no
  • Nên ăn hoa quả trực tiếp
  • Hạn chế lượng thịt đỏ mỗi ngày
  • Kiêng ăn tối quá muộn

Ngoài ra, bạn cũng thấy chế độ ăn đề cao việc ăn đậu tương rất tốt cho sức khỏe. Năm 1980, Tiến sỹ Hiroyuki Sumi người Nhật đã phát hiện ra chất tơ dính màu trắng trong món ăn Natto – món ăn truyền thống đậu tương lên men của Nhật Bản có khả năng tan cục máu đông là một loại enzym chưa từng được biết, ông đặt tên enzym này là Nattokinase. Nattokinase có khả năng phá hủy và ngăn ngừa cục máu đông, giảm mỡ máu và tăng khả năng tuần hoàn máu khắp cơ thể.

Sản phẩm Nattokinase Jintan được nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản có sử dụng công nghệ SMC khác biệt giúp cơ thể hấp thụ nguyên hẹn 2000FU Nattokinase Jintan đem lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

                    

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Nattokinase Jintan Nhật Bản dành cho người

·       Tai biến mạch máu não (đột quỵ)

·       Mỡ máu, huyết áp cao, xơ vữa động mạch,

·       Nhồi máu cơ tim (đau thắt ngực) …

Nattokinase Jintan Nhật Bản được sản xuất bởi hãng dược phẩm lâu đời, nổi tiếng, 125 năm tuổi, Morishita Jintan Nhật Bản.

Nattokinase Jintan Nhật Bản sử dụng công nghệ bảo vệ SMC (Seamless Micro Capsule) giúp bảo vệ enzym Nattokinase trong các viên nang thế hệ mới, hình cầu có màng bọc kép kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng.

Nhà sản xuất: Công ty Morishita Jintan Nhật Bản

Nhà phân phối: Công ty TNHH Ecopath Việt Nam

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT:  0868 500 649 – 0247 3046 969

Website:  https://nattokinasejintan.vn/

SĐK: 00512/2018/ATTP-XNQC    SĐK: Số:  47743/2017/ATTP-XNCB

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Nattokinase Jintan Nhật Bản
Hộp 60 gói: 1.360.000

No Comments
Post a Comment
Name
E-mail
Website

Gọi ngay