MẠCH MÁU “SẠCH” QUYẾT ĐỊNH TUỔI THỌ CỦA CON NGƯỜI

Cơ thể con người giống như một cái cây, MẠCH MÁU giống như rễ cây, MÁU giống như chất dinh dưỡng nuôi cây, nếu chúng được chăm sóc phát triển khỏe mạnh, thì cái cây đó cỏ thể xanh tươi và sống mãi. Vậy điều gì xảy ra khi máu của bạn đã nhiễm mỡ (máu bẩn) và thành mạch máu có vấn đề?

Nên làm sạch máu, dọn sạch thành mạch máu bằng cách nào để CỘI RỄ cơ thể được khỏe mạnh, đặc biệt ngăn ngừa hệ lụy nguy hiểm do MÁU NHIỄM MỠ GÂY nên? 

3 dấu hiệu nhận biết mỡ máu cao

Điều gì xảy ra khi MÁU NHIỄM MỠ

Nếu MÁU BỊ NHIỄM MỠ, máu sẽ chuyển từ dạng trong như nước thành máu nhớt, máu nhờn. Mỡ máu bám chặt vào thành mạch máu hình thành MẢNG XƠ VỮA khiến thành mạch máu bị hẹp lại. Từ đó cản trở dòng chảy của máu, khi đó tim phải đập mạnh và nhanh hơn làm TĂNG HUYẾT ÁP, lâu dài tim phải hoạt động quá tải, gây các bệnh tim mạch như: bệnh mạch vàng, giãn cơ tim.

Nguy hiểm hơn các mảng xơ vữa bị rơi xuống dòng chảy của mạch máu, lập tức sẽ hình thành nên các CỤC MÁU ĐÔNG theo dòng máu trôi nổi khắp cơ thể. Nếu cục máu đông tắc ở não gây TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO (đột quỵ não), nếu cục máu đông tắc ở tim gây nhồi máu cơ tim.

Có 4 chỉ số chính để đánh giá máu sạch hay máu nhiễm mỡ: cholesterol toàn phần, triglyceride (mỡ trung tính), LDL -cholesterol (mỡ xấu), HDL – cholesterol (mỡ tốt). Nếu chỉ số LDL -cholesterol (mỡ xấu) và triglyceride TĂNG CÙNG MỘT LÚC sẽ đẩy nhanh quá trình xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não, gan nhiễm mỡ, xơ gan…

Bí quyết làm sạch MỠ MÁU, THÀNH MẠCH MÁU, ngừa tai biến từ món ăn nghìn năm của người Nhật

Năm 1980, tiến sĩ Sumi Hiroyuki là một bác sĩ người Nhật đang nghiên cứu về cục máu đông trong mạch máu gây tắc nghẽn mạch máu, có thể dẫn đến tai biến mạch máu não (đột quỵ) chợt nhớ ra món ăn NATTO. Sau đó, ông có ý tưởng nảy ra lấy một ít Natto để lên CỤC MÁU ĐÔNG ở đĩa thí nghiệm. Ngày hôm sau, tiến sĩ ngạc nhiên khi thấy cục máu đông tan ra.

Trải qua nhiều nghiên cứu khác nhau, tiến sĩ vui sướng cực độ vì phát hiện món ăn truyền thống bình dị của dân tộc lại cất giấu một loại enzyme cực mạnh giúp giảm độ NHỚT MÁU, LÀM SẠCH MÁU, dọn sạch MẢNG XƠ VỮA, ngăn ngừa sự hình thành và phá hủy CỤC MÁU ĐÔNG trong thành mạch máu giúp máu lưu thông dễ dàng khắp cơ thể, hỗ trợ ổn định huyết áp, ngăn ngừa tai biến mạch máu não và bệnh tim mạch. 

Nattokinase là một loại enzym được chiết xuất từ ​​”NATTO” là một món ăn truyền thống làm từ đậu tương lên men, có từ hơn một nghìn năm của Nhật Bản, bởi họ tin rằng nếu dùng món ăn này hàng ngày sẽ có một HỆ TIM MẠCH KHỎE MẠNH và TRÍ NÃO MINH MẪN. 

Sử dụng NATTOKINASE được các nhà khoa học chứng minh giúp đưa chỉ số mỡ máu VỀ MỨC BÌNH THƯỜNG

Trải qua nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học chứng minh Nattokinase tác động lên TẤT CẢ các loại mỡ máu: giảm chỉ số cholesterol toàn phần, giảm chỉ số cholesterol xấu, chỉ số mỡ trung tính triglyceride nên tất cả người mỡ máu cao, rối loạn bất kỳ thành phần nào trong máu đều sử dụng được.

Đặc biệt ức chế quá trình sản xuất CHOLESTEROL XẤU ở gan, ngăn ngừa gan nhiễm mỡ hiệu quả, phòng ngừa huyết áp cao (do máu nhiễm mỡ), tai biến mạch máu não và các bệnh tim mạch. 

Phát minh CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO SMC lưu giữ bí quyết NGHÌN NĂM NHẬT BẢN

Muốn đưa được Nattokinase vào cơ thể thì bắt buộc phải qua đường uống và phải đi qua cửa ải dạ dày vì đây là môi trường rất khắc nghiệt với nồng độ axit cao, mà nattokinase là 1 enzym nên có đặc tính hao hụt, biến tính và dễ phân hủy ở nhiệt độ cao và đặc biệt là môi trường axit dạ dày.

TIN VUI dành cho người mỡ máu, đột quỵ, tai biến và bệnh tim mạch là các nhà sáng chế của hãng dược phẩm lâu đời Morishita Jintan Nhật Bản hơn 100 năm tuổi (thành lập từ năm 1893) đã phát minh ra công nghệ đột phá SMC (Seamless Micro Capsule), tạo ra viên vi nang THẾ HỆ MỚI hình cầu hoàn hảo không vết nối. Hình cầu được coi là cấu trúc bền vững nhất trong tự nhiên, hơn thế nữa hình cầu này có 2 lớp màng siêu bền là lớp màng kháng axit & lớp màng siêu bảo vệ, nhờ vậy đưa TRỰC TIẾP enzym Nattokinase vượt qua cửa ải axit dạ dày một cách dễ dàng.

Nhờ công nghệ độc đáo SMC cung cấp đủ 2000FU Nattokinase gần như nguyên vẹn qua axit dạ dày, xuống thẳng ruột non và ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng. Hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với công nghệ viên nang.

Trong chương trình cẩm nang vàng cho sức khỏe trên VTV3, Chủ tịch hội đột quỵ Việt Nam – PGS.TS Nguyễn Văn Thông khuyến cáo: 

Nên sử dụng sản phẩm Nattokinase nguồn gốc từ NHẬT BẢN, có màng bọc kép và lớp màng siêu bảo vệ giúp bảo vệ Nattokinase gần như nguyên vẹn, an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym NGẤM TRỰC TIẾP vào máu để phát huy tác dụng “khơi thông huyết mạch, bổ não khỏe tim”.