Feugiat nulla facilisis at vero eros et curt accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril.
+ (123) 1800-453-1546
info@example.com

Related Posts

Nattokinase Jintan được sản xuất bởi công ty 127 tuổi của Nhật Bản

Nattokinase Jintan được sản xuất bởi công ty Morishita Jintan 127 tuổi. Đây là 1 trong năm công ty dược uy tín và lâu đời của Nhật Bản

Tác dụng tuyệt vời của Nattokinase Jintan

Nattokinase là một loại enzym được chiết xuất từ ​​”Natto” là một món ăn truyền thống làm từ đậu tương lên men, có từ hơn một nghìn năm của Nhật bản. Người Nhật dùng món ăn này hàng ngày để có hệ tim mạch khoẻ mạnh, trí não minh mẫn.

Ảnh: món ăn Natto – món đậu tương lên men của Nhật Bản

Hiện nay khoa học đã chứng minh được enzym Nattokinase có trong món ăn Natto truyền thống là hoạt chất duy nhất trên thế giới có tác dụng ngăn ngừa và phá hủy được cục máu đông, mỡ trong máu – tác nhân chính bệnh lý tai biến mạch máu não (đột quỵ), huyết áp cao, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, các bệnh lý tim mạch…Đây là bí quyết sống trường thọ của người Nhật Bản, là một trong quốc gia có tỷ lệ đột quỵ, bệnh lý tim mạch thấp nhất thế giới.

Nattokinase Jintan được sản xuất bởi công ty 127 tuổi của Nhật Bản

Nattokinase Jintan được sản xuất bởi công ty dược phẩm Morishita Jintan, công ty lâu đời 127 tuổi. Đây cũng là 1 trong 5 công ty dược lớn và uy tín của đất nước mặt trời mọc.

Công ty dược phẩm Morishita Jintan luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ để sản xuất các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Hiện nay, Morishita Jintan là công ty duy nhất sở hữu công nghệ SMC (Seamless Micro Capsule) giúp bảo vệ enzym Nattokinse trong các viên nang thế hệ mới có màng bọc kép kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non và ngấm trực tiếp vào máu, do vậy hoạt chất giữ được gần như nguyên vẹn, đảm bảo số lượng và chất lượng của enzym đi vào cơ thể. Đây chính là bí quyết tạo nên điểm khác biệt, đem lại hiệu quả sử dụng của Nattokinase Jintan khác hoàn toàn so với những sản phẩm thông thường.

Ảnh: Nattokinase Jintan nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản

Thêm vào đó, tất cả nguyên liệu sản xuất của công ty dược phẩm Morishita Jintan đều được chọn lựa kĩ lưỡng, trải qua kiểm định nghiêm ngặt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tuân thủ theo quy định của Nhật Bản với phương châm: “chất lượng sản phẩm là uy tín của quốc gia, dân tộc”

Để đặt mua sản phẩm chính hãng, các bạn có thể gọi đến số: 02473. 04. 69. 69 hoặc truy cập nattokiansejintan.com.

No Comments
Post a Comment
Name
E-mail
Website