Feugiat nulla facilisis at vero eros et curt accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril.
+ (123) 1800-453-1546
info@example.com

Related Posts

Nattokinase Jintan – nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản

Khác với các sản phẩm thông thường, Nattokinase Jintan được nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn cao nhất

Tác dụng tuyệt vời của Nattokinase Jintan

Nattokinase là một loại enzym được chiết xuất từ ​​”Natto” là một món ăn truyền thống làm từ đậu tương lên men, có từ hơn một nghìn năm của Nhật bản. Người Nhật dùng món ăn này hàng ngày để có hệ tim mạch khoẻ mạnh, trí não minh mẫn.

Hiện nay khoa học đã chứng minh được enzym Nattokinase có trong món ăn Natto truyền thống là hoạt chất duy nhất trên thế giới có tác dụng ngăn ngừa và phá hủy được cục máu đông, mỡ nhiễm máu – tác nhân chính bệnh lý tai biến mạch máu não (đột quỵ), huyết áp cao, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, các bệnh lý tim mạch…

Ảnh: Món ăn Natto – đậu tương lên men truyền thống của Nhật Bản

Nattokinase Jintan – nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản

Tuy nhiên, khác với sản phẩm thông thường, Nattokinase Jintan được nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản với những điểm nổi bật:

  • Đột phá công nghệ SMC (Seamless Micro Capsule) trong Nattokinase Jintan

Nattokinase Jintan sử dụng công nghệ SMC (Seamless Micro Capsule) độc đáo duy nhất do công ty Morishitan Jintan Nhật Bản sáng chế giúp bảo vệ enzym Nattokinse trong các viên nang thế hệ mới có màng bọc kép kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất của enzym Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non, ngấm trực tiếp vào máu, do vậy hoạt chất giữ được gần như nguyên vẹn, đảm bảo số lượng và chất lượng của enzym đi vào cơ thể.

Ảnh: Công nghệ SMC giúp bảo vệ nguyên vẹn enzym Nattokinase qua môi trường axit dạ dày

Sử dụng Nattokinase Jintan đảm bảo cung cấp đủ 2000FU Nattokinase (tương đương 2 gói/1 ngày) cho người dùng theo khuyến cáo của Cục thực phẩm dinh dưỡng và sức khỏe Nhật Bản (JHFA) và Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA).

  • Thành phần Nattokinase Jintan tự nhiên 100%

Nattokinase Jintan  được chiết xuất hoàn toàn từ đậu tương lên men, đã được sử dụng cả nghìn năm ở Nhật Bản, nên dùng Nattokinase Jintan an toàn, lành tính, không bị tác dụng phụ như khi dùng các loại thuốc tổng hợp khác.

Đặc biệt, Nattokinase Jintan được sản xuất bởi công ty dược phẩm Morishita Jintan (1 trong 5 công ty dược lớn nhất Nhật Bản), tất cả nguyên liệu đều được chọn lựa kĩ lưỡng, trải qua kiểm định nghiêm ngặt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tuân thủ theo quy định của Nhật Bản. Đây là quốc gia có nền dược phẩm hàng đầu thế giới, chất lượng sản phẩm được ví như danh dự của quốc gia.

Mua Nattokinase Jintan Nhật Bản ở đâu?

Để đặt mua sản phẩm Nattokinase Jintan Nhật Bản chính hãng, các bạn có thể gọi đến số: 02473. 04. 69. 69 hoặc truy cập nattokiansejintan.com.

Ảnh: Nattokinase Jintan – nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản

Lưu ý: Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm có chứa enzym nattokinase, tuy nhiên, người tiêu dùng cần cân nhắc lựa chọn sản phẩm tốt nhất, có thành phẩn 100% tự nhiên, đảm bảo an toàn không gây tác dụng phụ, cung cấp đủ liều dùng 2000FU Nattokinase/1 ngày và đưa được enzym Nattokinase đi qua môi trường axit dạ dày vào đường ruột và hấp thụ nguyên vẹn để đem lại hiệu quả tốt nhất trong việc hỗ trợ và phòng ngừa bệnh lý tai biến mạch máu não (đột quỵ) mỡ máu cao, huyết áp cao, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, bệnh lý tim mạch…

No Comments
Post a Comment
Name
E-mail
Website