Feugiat nulla facilisis at vero eros et curt accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril.
+ (123) 1800-453-1546
info@example.com

Related Posts

Nattokinase Jintan Nhật Bản được bộ Y Tế cấp phép

Tác dụng tuyệt vời của Nattokinase Jintan

Nattokinase là một loại enzym được chiết xuất từ ​​”Natto” là một món ăn truyền thống làm từ đậu tương lên men, có từ hơn một nghìn năm của Nhật bản. Người Nhật dùng món ăn này hàng ngày để có hệ tim mạch khoẻ mạnh, trí não minh mẫn.

Đây cũng là loại enzym duy nhất trên thế giới có tác dụng ngăn ngừa và phá hủy sự hình thành cục máu đông, đồng thời giảm mỡ máu, huyết áp cao, tăng tuần hoàn máu cơ thể, hỗ trợ ngăn ngừa và cải thiện hiệu quả các bệnh lý về tai biến mạch máu não (đột quỵ), xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, và các bệnh lý tim mạch…

Ảnh: món ăn Natto – đậu tương lên men được sử dụng 1000 năm nay ở Nhật Bản

Nattokinase Jintan tự hào là sản phẩm thế hệ mới của Công ty Dược phẩm Morishita Jintan lâu đời (125 năm tuổi), là bí quyết “trường thọ” của người Nhật Bản, Nattokinase Jintan cung cấp đủ liều dùng 2000FU Nattokinase (tương đương 2 gói/1 ngày) và hấp thụ nguyên vẹn (không bị hao hụt hay mất đi) đi qua môi trường axit dạ dày để đem lại hiệu quả tốt nhất theo khuyến cáo của Cục thực phẩm dinh dưỡng và sức khỏe Nhật Bản (JHFA) và Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA).

Nattokinase Jintan Nhật Bản được bộ Y Tế cấp phép

Nattokinase Jintan Nhật Bản được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định và cấp giấy chứng nhận sản phẩm.

Để đặt mua sản phẩm Nattokinase Jintan Nhật Bản chính hãng, các bạn có thể gọi đến số: 02473. 04. 69. 69 hoặc truy cập nattokiansejintan.com.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc!

No Comments
Post a Comment
Name
E-mail
Website