Feugiat nulla facilisis at vero eros et curt accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril.
+ (123) 1800-453-1546
info@example.com

Related Posts

Nattokinase Jintan Nhật Bản – thành phần tự nhiên, lành tính

Nattokinase Jintan được chiết xuất từ đậu tương lên men của Người Nhật Bản, có thành phần tự nhiên 100%, đảm bảo an toàn lành tính, không gây tác dụng phụ

Tác dụng tuyệt vời của Nattokinase Jintan

Nattokinase là một loại enzym được chiết xuất từ ​​”Natto” là một món ăn truyền thống làm từ đậu tương lên men, có từ hơn một nghìn năm của Nhật bản. Người Nhật dùng món ăn này hàng ngày để có hệ tim mạch khoẻ mạnh, trí não minh mẫn.

Đây cũng là loại enzym duy nhất trên thế giới có tác dụng ngăn ngừa hình thành và phá hủy cục máu đông, đồng thời giảm mỡ máu, huyết áp cao, tăng tuần hoàn máu cơ thể, giúp hỗ trợ cải thiện các bệnh lý về tai biến mạch máu não (đột quỵ), xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, và các bệnh lý tim mạch…

Ảnh: Natto – món ăn từ đậu tương lên men truyền thống của Nhật Bản

Nattokinase Jintan tự hào là sản phẩm thế hệ mới của Công ty Dược phẩm Morishita Jintan lâu đời (125 năm tuổi), là bí quyết “trường thọ” của người Nhật Bản, Nattokinase Jintan sử dụng công nghệ độc đáo SMC (Seamless Micro Capsule) cung cấp đủ 2000FU Nattokinase (tương đương 2 gói/1 ngày) và hấp thụ nguyên vẹn (không bị hao hụt hay mất đi) qua axit dạ dạ dày để đem lại hiệu quả tốt nhất theo khuyến cáo của Cục thực phẩm dinh dưỡng và sức khỏe Nhật Bản (JHFA) và Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA)

Thành phần tự nhiên trong Nattokinase Jintan

Nattokinase Jintan  được chiết xuất hoàn toàn từ đậu tương lên men, đã được sử dụng cả nghìn năm ở Nhật Bản, nên dùng Nattokinase Jintan an toàn, lành tính, không bị tác dụng phụ như khi dùng các loại thuốc tổng hợp khác.

Thành phần trong Nattokinase bao gồm:

  • Dầu thực vật chiết xuất vi khuẩn đậu nành lên men
  • Tinh dầu lòng đỏ trứng (Chất oxy hóa Lecithin (INS 322 (i))
  • Tinh bột biến tính (Tinh bột đã được xử lý bằng acid (INS 1401)
  • Sorbitol (INS 420 (i)), chất cô đặc Cellulose (INS 460)
  • Hạt Kali clorid (INS 508) (Trong thành phần nguyên)

Đặc biệt, Nattokinase Jintan được sản xuất bởi công ty dược phẩm Morishita Jintan (1 trong 5 công ty dược lớn nhất Nhật Bản), tất cả nguyên liệu đều được chọn lựa kĩ lưỡng, trải qua kiểm định nghiêm ngặt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tuân thủ theo quy định của Nhật Bản. Đây là đất nước có nền dược phẩm hàng đầu thế giới, chất lượng sản phẩm được ví như danh dự của quốc gia.

Mua Nattokinase Jintan Nhật Bản ở đâu?

Để đặt mua sản phẩm Nattokinase Jintan Nhật Bản chính hãng, các bạn có thể gọi đến số: 02473. 04. 69. 69 hoặc truy cập nattokiansejintan.com.

Ảnh: Nattokinase Jintan – nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc!

Lưu ý: Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm có chứa enzym Nattokinase, tuy nhiên, người tiêu dùng cần cân nhắc lựa chọn sản phẩm tốt nhất, có thành phẩn 100% tự nhiên, đảm bảo an toàn không gây tác dụng phụ, cung cấp đủ liều dùng 2000FU Nattokinase /1 ngày và đưa được enzym Nattokinase đi qua môi trường axit dạ dày vào đường ruột và hấp thụ nguyên vẹn để đem lại hiệu quả tốt nhất trong việc hỗ trợ và phòng ngừa bệnh lý tai biến mạch máu não (đột quỵ) mỡ máu cao, huyết áp cao, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, bệnh lý tim mạch…

No Comments
Post a Comment
Name
E-mail
Website