Feugiat nulla facilisis at vero eros et curt accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril.
+ (123) 1800-453-1546
info@example.com

Related Posts

Title Image

Blog

Phòng tránh đột quỵ đơn giản theo cách người Nhật

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, cứ 6 người thì có 1 người tiềm ẩn nguy cơ bị đột quỵ, đối tượng đột quỵ ngày càng trẻ hóa. Vì vậy bất cứ ai cũng có nguy cơ bị đột quỵ tại bất cứ thời điểm nào trong đời. Hãy học cách phòng chống đột quỵ đơn giản của người Nhật.

Đột quỵ (tai biến mạch máu não) là gánh nặng cho xã hội và gia đình

Bệnh đột quỵ là nguyên nhân tử vong thứ 3 trên thế giới, nhưng là nguyên nhân gây tàn phế đứng đầu. Tại Việt Nam, mỗi năm có trên 200.000 người mắc mới đột quỵ, khoảng 50% trong số đó tử vong. Nghiêm trọng hơn, đột quỵ tai biến mạnh máu não đang dần trẻ hóa, từ 40-45 so với trước đây từ 50-60 tuổi. Những người may mắn sống sót sau đột quỵ cũng bị những di chứng nặng nề như liệt, suy giảm vận động, suy giảm thần kinh. Khả năng phụ hồi sau đột quỵ chậm và thấp, người bệnh mất khả năng lao động và còn cần người chăm sóc thường xuyên, trong khi chi phí điều trị đột quỵ cao, vì vậy tạo áp lực rất lớn đối với gia đình bệnh nhân.

Ảnh: di chứng nặng nề của đột quỵ

Đột quỵ não gồm hai thể bệnh chính: chảy máu não và thiếu máu não cụ bộ. Trong đó trên đột quỵ thiếu máu não gây tổn thương não chiếm 80-85% nguyên nhân gây đột quỵ. Vì vậy vấn đề phòng ngừa hình thành cục máu đông, gây tắc nghẽn, thiếu máu lên não là vấn đề lớn cần giải quyết để phòng ngừa nguyên nhân gây đột quỵ chính ở Việt Nam hiện nay.

Phòng tránh đột quỵ từ bí quyết 1000 năm Nhật Bản

Năm 1980, Tiến sỹ Hiroyuki Sumi người Nhật đã phát hiện ra chất tơ dính mầu trắng trong món ăn Natto – đậu tương lên men truyền thống ở Nhật Bản có khả năng “quét sạch” mỡ trong máu, “đánh tan” các mảng xơ vữa lâu ngày bám vào thành mạch, làm hẹp lòng mạch, hỗ trợ và ngăn ngừa hình thành cục máu đông giúp máu lưu thông tuần hoàn khắp cơ thể. Ông đặt tên enzym này là Nattokinase.

Tuy nhiên, Nattokinase là một enzym do vậy có tính chất dễ bị phá hủy ở nhiệt độ cao và môi trường axit dạ dày nên dễ bị tiêu diệt, hao hụt và biến chất khi đi qua bộ phận này.

Ảnh: Công nghệ SMC bao bọc enzym Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày

Các sản phẩm thông thường khiến enzym dễ bị hao hụt, biến chất, riêng sản phẩm Nattokinase Jintan sử dụng công nghệ độc đáo SMC giúp bảo vệ enzym Nattokinase trong các viên nang thế hệ mới, hình cầu có màng bọc kép kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym và ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng. Do vậy hoạt chất Nattokinase giữ được gần như nguyên vẹn, đảm bảo số lượng và chất lượng của enzym đi vào cơ thể.

Nattokinase Jintan được chiết xuất hoàn từ thực vật 100%, được sử dụng cả nghìn năm ở Nhật Bản an toàn, không bị tác dụng phụ ảnh hưởng đến gan, thận như khi dùng các loại thuốc tổng hợp khác, có tác dụng hiệu quả trong việc ngăn ngừa đột quỵ và cải thiện di chứng sau đột quỵ.

                    

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Nattokinase Jintan Nhật Bản dành cho người

·       Tai biến mạch máu não (đột quỵ)

·       Mỡ máu, huyết áp cao, xơ vữa động mạch,

·       Nhồi máu cơ tim (đau thắt ngực) …

Nattokinase Jintan Nhật Bản được sản xuất bởi hãng dược phẩm lâu đời, nổi tiếng, 125 năm tuổi, Morishita Jintan Nhật Bản.

Nattokinase Jintan Nhật Bản sử dụng công nghệ bảo vệ SMC (Seamless Micro Capsule) giúp bảo vệ enzym Nattokinase trong các viên nang thế hệ mới, hình cầu có màng bọc kép kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng.

Nhà sản xuất: Công ty Morishita Jintan Nhật Bản

Nhà phân phối: Công ty TNHH Ecopath Việt Nam

ĐC: Tầng 7, số 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT:  0868 500 649

Website:  https://nattokinasejintan.vn/

SĐK: 00512/2018/ATTP-XNQC    SĐK: Số:  47743/2017/ATTP-XNCB

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Nattokinase Jintan Nhật Bản
Hộp 60 gói: 1.360.000

No Comments
Post a Comment
Name
E-mail
Website

Gọi ngay