NATTOKINASE JINTAN PHÙ HỢP CHO NGƯỜI:
Sản phẩm của hãng dược phẩm Morishita Jintan tuổi đời 130 năm. 100% tự nhiên với bột chiết xuất nuôi cấy bởi vi khuẩn nato (đậu nành lên men): 100mg ( chứa natokinase 2.000FU) nên không có tác dụng phụ. Rất tốt cho nhóm:
- Người bình thường cần làm sạch mạch máu, tháo cống lòng mạch…
- Người bị gan nhiễm mỡ, tiểu đường, béo phì… có nguy cơ cao mỡ máu…
- Người bị mỡ máu, cao ở tất cả chỉ số cholserol toàn phần, cholesterol xấu…
- Người cần chủ động phòng, hỗ trợ cải thiện di chứng tai biến…
- Người huyết áp cao, xơ vữa động mạch, bị các bệnh tim mạch…
NATTOKINASE JINTAN SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ SMC ĐỂ LƯU GIỮ TINH HOA NGÀN NĂM CỦA NHẬT BẢN
Trong chương trình cẩm nang vàng cho sức khỏe trên VTV3, Chủ tịch hội đột quỵ Việt Nam – PGS.TS Nguyễn Văn Thông khuyến cáo:
“Nên sử dụng sản phẩm Nattokinase nguồn gốc từ NHẬT BẢN, có công nghệ SMC (Seamless Micro Capsule) với màng bọc kép và lớp màng siêu bảo vệ giúp bảo vệ Nattokinase gần như nguyên vẹn, an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym NGẤM TRỰC TIẾP vào máu để phát huy tác dụng “khơi thông huyết mạch, bổ não khỏe tim”.
Nattokinase là một loại enzym được chiết xuất từ ”NATTO” là một món ăn truyền thống làm từ đậu tương lên men, có từ hơn một nghìn năm của Nhật Bản, bởi họ tin rằng nếu dùng món ăn này hàng ngày sẽ có một HỆ TIM MẠCH KHỎE MẠNH và TRÍ NÃO MINH MẪN.
Bản chất nattokinase là 1 enzym và khi uống rất nhạy cảm qua axit dạ dày, do đó các nhà sáng chế hãng dược này đã ứng dụng công nghệ SMC tạo ra viên nang thế hệ mới, đưa được gần như nguyên vẹn enzym nattokinase xuống ruột non, hấp thụ trực tiếp vào máu không bị phá hủy khi qua axit dạ dày.
Đây điểm mấu chốt giúp hiệu quả Nattokinase Jintan vượt trội hơn các sản phẩm thông thường sử dụng viên nang cứng, viên nang mềm, viên nhộng!